Tin tức
https://caslaquartz.com/tin-tuc.html
https://caslaquartz.com/media.html

Địa chỉ phân phối đá thạch anh nhân tạo cao cấp Caslaquartz chính hãng tại Việt Nam

09 - 07 - 2021

Caslaquartz là thương hiệu đá thạch anh nhân tạo cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Italia. Chúng tôi là nhà sản xuất đá nhân tạo hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã xuất khẩu đi các quốc gia như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc,...

Để giúp Quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thăm quan, trải nghiệm sản phẩm, Caslaquartz xin gửi tới Quý khách danh sách các Nhà phân phối cấp 1 sản phẩm đá thạch anh cao cấp Caslaquartz chính hãng tại Việt Nam.

Dia-chi-phan-p hoi-da-Caslaqu artz-chinh-han g.jpg

Caslaquartz phát triển hệ thống phân phối gồm 09 nhà phân phối cấp 1 cùng hàng trăm nhà phân phối cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc. Các đại lý được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm an tâm, tiện lợi và hài lòng nhất trong suốt quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm Caslaquartz.

Tại đây, Quý khách sẽ được cung cấp thông tin trực quan về các mẫu đá, tham khảo ứng dụng thực tế của sản phẩm và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm để lựa chọn mẫu đá ưng ý dựa trên nhu cầu sử dụng.

Khi mua hàng tại các Nhà phân phối cấp 1 của Caslaquartz, Quý khách nhận được mọi chính sách ưu đãi bán hàng và chế độ bảo hành lên tới 18 năm theo quy định chung từ Caslaquartz. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị phân phối gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin chi tiết về các nhà phân phối cấp 1 vui lòng xem tại: https://www.caslaquartz.com/nha-phan-phoi.html

Caslaquartz.com

Add to home screen

https://caslaquartz.com/
https://caslaquartz.com/catalog/view/